Trending
Loading...
Chủ Nhật, 11 tháng 9, 2016

Thơm nức bếp cuối tuần: Cá lăng om chuối đậu

- Nước om baking sodang sóng sánh, giết cá bởi ngọt ngào bá hòa quyện danh thiếp loại rau dứa thích hợp bởi dễ khiến bụng người đắm đuối trong suốt những bữa cơm vụ thu mát sứt.

Nguyên liệu: suốt>

- 1 con cá lẳng (có dạng cầm cọ cá nheo hay loại cá khác)

- 2 trái chuối xanh

- 2 bìa đỗ thứ yếu

- Rau thìa là, tía tô, hành lá

- Nghệ, bặm tôm, riềng, sứt, tỏi, hành tím

- Gia bởi

Cách làm:suốt>

- Nghệ và riềng cạo vỏ, rửa nhẵn rồi giã nát nhao cùng sứt và 1 thìa cà phê bặm tôm rồi lọc lấy nác chủ yếu.

- Cá cạo nhẵn nhớt rửa qua nác muối cho nhẵn, cứa khoanh lỡ ăn. Ướp cá cùng nác chủ yếu riềng sứt + 1/2 thìa cà phê tiêu + 2 thìa gác hành tím vằm bé.

- Đậu thứ yếu bốc vô số vuông bé, rán vàng.

- Chuối xanh tước đoạt quăng quật phần vỏ, bốc khúc lỡ ăn rồi bửa làm tư. Ngâm chuối trong suốt nác pha dấm loãng đặt không bị thâm mun.

- Cho dầu ăn vào nồi đặt phi tỏi cho vàng rồi cho cá đã ướp vào xào cho giết cá dứa. Tiếp theo cho chuối vào cù lao sơ. Cho thêm đơn lít nác vào om tới khi cá chín và chuối mềm mỏng lỡ ăn.

- Nêm thêm muối, nác bặm cho lỡ ăn rồi cho đỗ thứ yếu đã chiên vào om thêm 5 phút. Cho thêm hành lá, thì là, tía tô thái bé vào trước ngay khi lỡ đóng bếp.

Thơm nức bếp cuối tuần: Cá lẳng om chuối đỗ

Món cá lẳng ăn chuối đỗ có dạng ăn cùng cùng bún hay cơm nóng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

(Theo Gia đình và trẻ em)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top