Trending
Loading...
Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Học đầu bếp Ngô Thanh Hòa công thức bánh xèo lạ mà ngon

- Vẫn đem đúng "linh hồn" thứ bánh xèo mà không hề nhàm ngán ngán chỉ tôm cùng giết như chúng ta đã đền ăn.

Bánh xèo là món ăn đã quá nỗi thân thuộc cùng người Việt và dò này, quán quân Vua đầu bếp Việt 2013 Ngô Thanh Hòa sẽ mách bạn cách "nâng cấp" bánh xèo ngỡ lớp rất thân thuộc thành món ăn mới lạ, quyến rũ.

Chỉ kì cọ việc đâmi thay đơn chút ở phần nhân, điểm phá đơn chút ở nác điểm, bạn sẽ bất thần vì sự hòa nhao Tây – Ta hài hòa trong suốt đĩa bánh đó!

Nguyên liệu chừng làm bánh xèo:suốt>

Phần bột bánh:

- Bột bánh xèo

- Bột nghệ

- Trứng

- Nước chủ yếu dừa, nác chín

- Hành lá, hành tím

Phần nhân:

- Thịt bò

- Nấm mỡ màng, nấm kim châm, nấm hoàng kim

Nước điểm:

- Tỏi, ớt, dù giấm, lối mía, nác bặm, nác chín

Rau ăn kèm:

- Dưa chú, lá cách, xà lách, rau dứa tùy ý thích

Lưu ý: Nếu bạn dùng bột bánh xèo pha sẵn, chỉ cần làm theo chỉ dẫn trên bao bì. Tỉ châu các nguyên liệu chừng cũng không nên khăng khăng mà gia giảm, tùy theo lúc đâm bánh bạn quan liêu sát chất lượng bột cầm nào.

Cách làm bánh xèo như sau:suốt>

Bước 1:

- Trứng đánh đều, thêm nác và nác chủ yếu dừa.

Bước 2:

- Lần dò thêm 3 loại bột và hành lá vào, khoắng đều.

Bước 3:

- Cho đơn ít dù vào chảo, thêm hành tím vào cù lao dứa.

Bước 4:

- Thêm nấm và bò vào, xào nấm hơi chín, giết bò hơi tái.

Lưu ý: Bạn nên áp giải đều nhân khắp chảo.

Bước 5:

- Đổ bột vào chảo, lắc chảo đặt bột dàn đều, che nắp chừng 5-10s.

Bước 6 :

- Mở nắp, chỉnh lửa bé xuống, đặt thêm 1 chút cho bánh xèo giòn, lẫy bánh nều cần giòn đều 2 phương diện.

Lưu ý: Bạn nên làm nháp vài cái đặt xem chất lượng bột, quá loãng thì thêm bột, quá kín thì thêm nác nhé!

Bước 7:

- Pha nác điểm gồm nác chín, bặm, lối mía cùng hổ lốn ớt – tỏi – dù giấm xay nhiễn.

Bánh xèo bò nấm đã hoàn thành:

Vỏ bánh giòn đúng chuẩn mực truyền thống, đi cùng cùng nhân bò và nấm ăn nhập rau tới bất thần:

Bánh thu hút cùng lá cách, thêm rau dứa, ăn cùng nác điểm và dưa chú

Học đầu bếp Ngô Thanh Hòa công thức bánh xèo lạ mà ngon

Một khoảnh bánh gói trọn vẹn hương vị Tây – Ta, phối ăn nhập hài hòa!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng cùng món bánh xèo đặt biến tấu lạ miệng này nhé!

(Theo Tri thức trẻ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top