Trending
Loading...
Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Cách làm bánh bông lan cuộn đào thơm ngon, đẹp mắt

- Chiếc bánh đẹp như 1 đóa hoa, cùng phần đoá lan dứa khâu nhang vanilla baking soda vị béo ngậy ngữ kem bá vô cùng quyến rũ.

Trổ tài làm bánh bông lan cuốn đào đang hạ gục giới trẻ

Bánh cuốn đào chỉ nhìn thôi cũng đã đủ bất tỉnh ngây rồi!

Nguyên giờ hồn: suốt> + 3 trứng gà + 60g lối + 45ml sữa bá + 30ml dầu ăn + 50g bột mi + 10g bột ngô + 1 xíu muối + Vanilla + 250ml whipping cream + 20-25g lối (Tùy khẩu vị) + 5ml rhum + Đào ngâm (bốc lát báo cáo) + Cherry syrup (Nguyên giờ hồn này có trạng thái tự làm kì cách nấu cherry cùng chút lối và nác, bạn có trạng thái mua syrup rồi pha loãng ra đặt phẩy bánh)

Cách làm: suốt>

Bước 1: Đánh lòng trắng trứng cùng đơn ít muối, cream of tatar tới khi bọt khí to thì bắt đầu cho dần dần lối vào. Bước 2: Tăng dần tốc độ máy đánh trứng tới của cao nhất. Vừa đánh, lỡ cho lối tới khi lòng trắng trứng bông lên vội 3 dò trạng thái tích ban sơ. Bạn đấu đánh tới khi không còn chộ bọt bé li ti, nuốm vào đó là xuất bây giờ các lối vân. Đường vân rõ nét, rà kì cách nhắc que đánh lên, chộ lòng trắng bám trên que đánh tạo thành chóp dọn có hơi ngoắc xuống là đặt.

Trổ tài làm bánh bông lan cuốn đào đang hạ gục giới trẻ

Bước 3: Ở đơn tô khác nhao lòng hường, lối đánh đều, rồi cho dầu ăn, sữa , vanilla vào đấu đánh tới khi hòa quyện thành hổ lốn cùng nhất. Sau đó rây 1/2 cây bột (bột mỳ+ bột ngô) vào, nhao chóng tay, rây 1/2 cây bột còn lại vào, nhao chóng vào ngưng khoát. Dừng ngay khi chộ ắt đã hòa quyện, tránh nhao lâu sẽ khiến bánh bị chai, không mềm dẻo xốp.

Trổ tài làm bánh bông lan cuốn đào đang hạ gục giới trẻ

Bước 4: Sau khi nhao khúc ta có đặt đơn hổ lốn cùng nhất, hơi kín sệt và đều màu. Bước 5: Chia phần lòng trắng thành 3 phần. Múc 1/3 cây ở bước 2 cho vào phần hổ lốn ở bước 3. Bước 6: Dùng spatula hất nặng nhàng tự đáy tô nhao lên đặt phần lòng trắng đặt che vị hổ lốn bột (Đây đặt đòi là kỹ thuật Fold). Thực bây giờ nặng nhàng đặt tránh tan vỡ bọt khí làm bánh không nở đặt. Thực bây giờ thao tác này tới khi cả hai hổ lốn hòa quyện thành đơn. Bước 7: Tiếp thô lỗ cùng phần lòng trắng còn lại cho tới cả. Bước 8: Sau khi đã có đặt hổ lốn hòa quyện vào rau như hình, bạn chóng tay đâm bột vào khay nướng có lót giấy chống dính.

Trổ tài làm bánh bông lan cuốn đào đang hạ gục giới trẻ

Bước 9: Sau khi đã đâm cả vào khuôn, dùng spatula dàn bằng bình diện, nuốm khuôn trên tay gõ xuống bình diện bàn vài dò đặt bọt khí thoát ra ngoài giúp bánh nở đặt. Bước 10: Nướng trong suốt chừng tự 20-30 phút nhiệt độ 165’C tùy vào lò. Do bánh báo cáo nên bạn đền xuyên nếu như trông bánh, nếu như không bánh sẽ dễ cháy xém. Bánh chín đạt yêu cầu là khi bạn chạm tay chèn nặng vào bánh, chộ phình trở lại, bình diện bánh không xệp dính cũng không khô rắn mà mềm dẻo mại thì chóng chóng lấy ra và đặt nguội. Bước 11: Dùng đơn khoảnh giấy sáp to lót trên rack, dùng dao lách loanh quanh thành bánh rồi lẫy úp ngược bánh lên rack. Nhẹ nhàng gỡ quăng quật phần giấy sáp ở đáy bánh. Bước 12: Khi bánh đã còn siêu, chóng tay cuốn bánh cùng chừng giấy sáp ở dưới lại. Nhớ nếu như chặt chẽ tay đặt bánh đặt đẹp mắt. Bước 13: Sau khi cuốn bánh khúc, đặt bánh nguội.

Trổ tài làm bánh bông lan cuốn đào đang hạ gục giới trẻ

Bước 14: Trong khi đợi chờ bánh nguội, bạn chuẩn bị phần kem bá. Cách đánh bừa dẽ, bạn cho kem bá, lối và rượu rhum vào đánh kì máy đánh trứng ở tốc độ bé nhất tới khi kín lại, đặt vân thì ngưng, vì nếu như đánh lâu sẽ bị tách nác.

Cách làm bánh đoá lan cuốn đào dứa ngon, đẹp mắt

Bước 15: Sau khi bánh nguội nặng nhàng áp giải bánh ra như ban sơ, bốc làm 4 phần như hình. Bước 16: Dùng bằng thsiêu cherry syrup lên bình diện bánh, sau đó phẩy kem và tập đào cát lát như đã chỉ dẫn. Cuốn lại là khúc. Bước 17: Dùng màng gói gói lại bánh, sau đó cho vào tủ lạnh. Sau 2 tiếng lấy ra là có trạng thái thưởng thức đặt rồi.

Thịnh Nguyễnsuốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top