Trending
Loading...
Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi cả nhà

- Bánh gối có chừng vỏ baking sodang ươm, giòn rụm. Nhân bên trong suốt mềm báo cáo dứa, đằm thắm nhang vị, là hoa ngon lành khó cưỡng khi bề bay.

Bạn hãy thử tự tay làm những chiếc bánh gối ngon lành tự vỏ tới nhân được cho trưởng nhà cùng thưởng thức cơ hội chót bằng này nhé!

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Nguyên liệu chừng vỏ bánh:suốt> - Bột mì 500 gr - Muối rành - Bột nghệ - Nước: 230ml (có dạng thêm hay bớt nác do tựng loại bột) Nguyên liệu chừng nhân bánh:suốt> - Thịt xay: 300 gr - Mộc nhĩ, nấm nhang - Hành khô, tỏi khô - Miến, lạp xường, trứng vịt - Rau sống, cà rốt, củ đỗ - Nước bặm, dấm, ớt, hột tiêu, đàng, gia vị Các bước làm như sau:suốt> - Vỏ bánh:suốt> + Trộn bột mì cùng muối, bột nghệ trong suốt tô rồi sau đó đâm nác tự tự vào, dùng tay nhào bột, trong suốt quá trình nhào bột liên thô lỗ thêm nác, nhào cho tới khi hổ lốn bột mì tang nên dai, quánh và mịn, không dính tay.

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Lúc đầu khi nhào bột bạn sẽ trưởngm thấy bột nhẹ và khó nhào, cầm mà không nên vì cầm mà cho thêm giàu nác, vì nhào sau đơn thời kì ngắn bột sẽ mềm báo cáo ra và tang lên ẩm hơn.

+ Sau khi nhào bột khúc, bạn được bột hắn trong suốt thời kì chừng 30 phút rồi che bột áo cán bột báo cáo 2mm. Dùng bát tô bé đàng kính 8-10 cm chèn lên khoảnh bột được bốc thành hình tròn.

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

- Nhân bánh:suốt>

+ Ướp giết xay cùng chút nác bặm, gia vị, dù ăn, hột tiêu, hành khô vằm bé. Miến ngâm nở, bốc ngắn. Mộc nhĩ, nấm nhang ngâm nở rửa nhẵn, thái chỉ ngắn.

+ Cà rốt, củ đỗ thái sợi ngắn. Trứng vịt luộc chín, té làm 8 khoảnh. Lạp xưởng thái khoảnh báo cáo.

+ Trộn đều giết đã ướp cùng nấm mèo, nấm nhang, miến, củ đỗ, cà rốt rồi cho lên bếp cù lao sơ. Nêm lại nhân cho lỡ mồm, thêm chút hột tiêu cho dậy mùi.

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

- Gói bánh:suốt>

+ Trong đơn đĩa rộng, bạn được vỏ bánh gối lên đó và xúc nhân vào đơn bán vỏ bánh (tương tự như việc làm nem rán), sau đó cho đơn khoảnh trứng và vài khoảnh lạp xường lên trên.

+ Bạn dùng ngón tay nhúng vào bát nác rồi sau đó miết vòng tròn loanh quanh mép bánh, gập bán kia cụm từ vỏ bánh lại được tạo thành hình bán nguyệt. Cuối cùng, bạn dùng ngón cái cùng ngón trỏ quận thừng cho hai mép bánh dính chém đẹp vào rau.

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

+ Cho dù ăn lên chảo và đun nóng già, rồi cho bánh vào rán chìm trong suốt dù. Lưu ý, bạn nên được lửa lỡ được bánh gối kịp chín vàng. Sau đó, hãy vớt bánh ra đĩa có lót giấy dậm dù liền sau khi bánh vàng đều.

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Xếp bánh gối ra đĩa, chuẩn bị sẵn đơn bát nác chấm sâu cay mặn ngọt ngào và đơn đĩa rau sống rồi ăn nóng.

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Chiều chủ nhật làm bánh gối chiên đãi trưởng nhà

Chúc các bạn thành công và ngon lành mồm cùng món bánh gối chiên này nhé!

Nghĩa Nguyễnsuốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top