Đầu tày là chừng thì kì dò rộn hạng giàu gia đình, việc chọn lọc món ngon lành thì chấm này khiến không ít bà nội trợ nếu như đau đầu.
Hãy đổi thay menu tày món lòng gà xào nấm dưới đây đặt mâm cơm nhà bạn thêm phần gùi phú và đa dạng, khiến các thành viên trong suốt gia đình bạn ăn ngon lành mồm và vui vẻ hơn.
Nguyên giờ hồn làm lòng gà xào nấm: suốt>
- Lòng gà: 2 cỗ
- Nấm kim châm: 1 túi
- Nấm nhang: 10-15 cái
- Cà rốt: ½ củ bé
- Hành, tỏi, hành hoa, rau mùi
- Gia bởi, hột nêm, bặm, hột tiêu, dù hào
Cách làm lòng gà xào nấm: suốt>
Bước 1:suốt> Lòng gà làm nhẵn, dạ dày cơ gà tiễn chân bóp muối rồi rửa lại cùng nác cho nhẵn. Gan gà rửa nhẵn, cho vào nồi luộc qua đặt khi xào cho nâng bị nát. Đem thái dạ dày cơ, gan gà thành những khoảnh bé.
Bước 2:suốt> Ướp lòng gà cùng 1 chút hột nêm, gia bởi và hột tiêu.
Bước 3:suốt> Nấm nhang rửa nhẵn, ngâm nở cùng 1 chút nác.
Bước 4:suốt> Nấm kim châm cắt quăng quật gốc, rửa nhẵn, tách thành chừng ngọn bé. Cà rốt gọt quăng quật vỏ, bào sợi.
Bước 5:suốt> Hành khô và tỏi bóc quăng quật vỏ, rửa nhẵn, vằm bé. Hành hoa, rau mùi chóng rửa nhẵn, thái bé.
- Bước 6: Phi dứa hành khô và tỏi, cho lòng gà vào, thêm 1 thìa bé bặm rồi xào chín lòng gà (Trong khi xào nếu như bị khô nác thì chế thêm chút nác ngâm nấm nhang vào).
Bước 7:suốt> Cho nấm nhang vào chảo, cù lao đều chừng 2 phút rồi cho đấu tới cà rốt và nấm kim châm. Tiếp tới bạn nêm vào chảo chút dù hào và hột nêm cho lỡ mồm.
Bước 8:suốt> Xào cho nấm kim châm chín tái đi, sau đó vãi hành hoa và rau mùi thái bé vào cù lao đều, thêm 1 chút hột tiêu rồi cho món lòng gà xào nấm ra đĩa.
Lòng gà xào nấm là sự phối hợp nhẵn giữa bởi giòn ngọt ngào hạng nấm kim châm, bởi giòn ngon lành, bùi béo hạng lòng gà, phảng phất mùi dứa hạng hành mùi và nấm nhang. Món ăn này tuy giản dị mà lại rất quyến rũ người ăn. Chúc các bạn thành công và ngon lành mồm.
Mít Xùsuốt>
0 nhận xét:
Đăng nhận xét