Trending
Loading...
Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

3 loại bánh chuối ngon hảo hạng cho mùa thu

- Thật không ngờ vốn liếng liệu cái thần hồn chuối lại có dạng công ra xuể giàu loại bánh ngon lành tới thế!

Chuối là loại trái thân thuộc, chứa chấp giàu chồng dinh dưỡng và sinh trưởng xuể ở vùng nhiệt đới. Người ta dùng chuối làm nguyên liệu cái thần hồn cho vô vàn món ăn quyến rũ, trong suốt đó nếu tường thuật tới các món bánh ngon lành nhẵn dưới đây!

1. Bánh chuối nướngsuốt>

Những loại bánh chuối ngon lành xuể chế biến theo phong cách Thái Lan

Nguyên liệu cái thần hồn: (đủ cho 6 khoảnh bánh)suốt>

95 gram bột mì, 3/4 thìa cà phê bột nở, 1/2 thìa cà phê soda, vài hột muối, 70 gram lối, 50 gram bơ tan rã, 60 gram sữa chú, 1 trái trứng gà, 1/2 thìa cà phê vanilla, 1 trái chuối.

Phần cake topping gồm: 10 gram bột mỳ, 45 gram lối nâu, 25 gram bơ.

Cách làm bánh như sau: suốt>

- Bật lò nướng ở 150 chừng trước khi nướng bánh

- Rây bột mì, bột xuể, soda và muối cùng rau, sau đó bạn thêm lối và khoắng đều. Tiếp theo thêm bơ tan rã và sữa chú vào trong suốt hổ lốn, khoắng thiệt đều và xuể qua đơn bên.

- Sử dụng máy đánh trứng, ta đánh trứng, sữa chú và vani vào cùng rau. Thêm hổ lốn bột mì ban sơ vào đánh đều, rồi thêm chuối đã dằm nhiễn vào hổ lốn, đấu đánh tới khi hổ lốn mịn.

- Đổ hổ lốn vào khuôn nướng. Chuẩn bị bột mì, bơ và lối nâu, vãi lên phương diện hổ lốn. Nướng bánh ở 150 chừng trong suốt chừng 40 phút. Sau đó, quăng quật bánh ra khỏi lò, thêm dừa nạo và chuối sấy lên trên là hoàn thành.

Những loại bánh chuối ngon lành xuể chế biến theo phong cách Thái Lan

2. Bánh pudding chuốisuốt>

Những loại bánh chuối ngon lành xuể chế biến theo phong cách Thái Lan

Bánh pudding chuối là đơn món bánh tráng mồm ngọt ngào ngào, dễ dàng thực hành tại nhà. Bạn có dạng làm món tráng mồm này mà không cần lò nướng, chỉ cần tủ lạnh mà thôi!

Nguyên liệu cái thần hồn làm bánh pudding chuối như sau: suốt>

2 - 3 trái chuối chín, 180 gram sữa kín, 285 gram bột mì, 600 gram sữa bá, 1 nhúm muối, 2 lòng hường trứng, 2 thìa cà phê vanilla, bánh cookies, kem whipping cream, bột ca cao và caramel.

Cách làm bánh pudding chuối như sau:suốt>

- Bắc nồi lên bếp, cho sữa bá, rồi sữa kín, 2 lòng hường trứng, bạn khoắng đều chúng trên lửa bé.

- Tiếp theo bạn thêm bột mì và muối. Khuấy cho tới khi hổ lốn hơi kín.

- Thêm vani và đã khoắng đều trên lửa bé. Sau đó đóng bếp.

- Cắt chuối thành lát báo cáo, tập xuống đáy bát tô, sau đó cho hổ lốn bột lên trên, đấu tới là 1 chừng bánh cookie, rồi lại 1 chừng bột. Làm tương từ, tuần từ cho tới khi tô chật.

Những loại bánh chuối ngon lành xuể chế biến theo phong cách Thái Lan

- Bạn có dạng trang trí bánh cookies tạo thành viền, sau đó cho kem whippping trang trí lên trên, vãi 1 chút bột cacao và xuể vào tủ lạnh chừng 4-5 tiếng là dùng xuể rồi.

Những loại bánh chuối ngon lành xuể chế biến theo phong cách Thái Lan

3. Bánh chuối kem phô maisuốt>

Bánh chuối kem phô mai là loại bánh cổ điển mà tựa nương theo công thức dưới đây, bánh sẽ mềm mỏng mịn chừng chừng. Không tin ư? Hãy theo dõi cách làm dưới đây nhé!

Học làm các loại bánh chuối ngon lành hảo hạng mùa thu này

Nguyên liệu cái thần hồn cần chuẩn bị gồm: suốt>

200 gram chuối ghiền, 285 gram bột mì, 1 1/2 thìa cà phê baking soda, 1/4 thìa cà phê muối, 150 gram bơ, 200 gram lối, 3 trái trứng, 2 thìa cà phê vanilla, 338 gram sữa, 20 thìa cà phê nác chanh.

Phần kem phô mai gồm: 100 gram bơ, 225 gram kem pho mát, 1 thìa cà phê vanilla, 200 gram lối, hạnh nhân và caramel.

Cách làm bánh chuối kem phô mai như sau: suốt>

- Làm nóng ở 180 chừng C trước khi nướng bánh.

- Trộn chuối và nác chủ yếu chanh (2 thìa cà phê) vào cùng rau.

- Rây bột mì đa dụng, soda và muối vào cùng rau. Đặt qua đơn bên.

- Trộn sữa và nác chanh (18 thìa cà phê), khoắng đều và xuể qua đơn bên.

- Đánh bơ ở nhiệt chừng phòng. Thêm lối vào bơ còn đánh. Sau đó thêm trứng vào đánh đều. Tiếp theo cho sữa (đã nhao nác chủ yếu chanh) , 2 thìa cà phê nác chủ yếu chanh và bột mì đa dụng vào đánh đấu. Thêm vani và chuối đã ghiền sẵn vào hổ lốn.

- Đặt hổ lốn vào khuôn và nướng ở 180 chừng trong suốt chừng 50 phút. Sau đó, quăng quật ra khỏi lò và xuể hơi nguội.

- Đánh bơ và kem pho mát cùng rau, thêm lối bột, vani rồi đánh đều.

- Cắt bánh làm đôi theo bề can. Đặt 1 bán chủ yếu bánh lên đĩa bằng, phẩy kem phô mai lỡ đánh ban nãy lên trên, đấu úp khoảnh bánh còn lại vào, sau đó lại che 1 chừng kem phô mai lên, rưới caramel xuể trang trí rồi xuể trong suốt tủ lạnh chừng 30 phút.

Món bánh đã hoàn thành thiệt ngon lành mồm.

Học làm các loại bánh chuối ngon lành hảo hạng mùa thu này

3 loại bánh chuối ngon lành hảo hạng cho mùa thu

Chúc các bạn làm bánh thành công và có những bây giờ phút thưởng thức bánh vui vẻ.

Quỳnh Nguyễsuốt>n (Nguồn Foodtravel)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top