Trending
Loading...
Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Phòng bệnh ung thư bao tử văn bằng mầm súp làm lơ xanh

Một cây súp làm lơ xanh có hàm lượng canxi nhiều hơn một cốc sữa, baking soda nhiều vitamin C hơn nhiều loại cam quýt và còn giàu chất xơ hơn cả một cái bánh mì ngũ cốc. Hình ảnh về mầm súp lơ xanhGần đây các nhà khoa học còn phát hiện ra rằng mầm súp làm lơ xanh còn chứa danh thiếp hợp chất xúc tiến cơ thể sản xuất chất sulforaphane – giúp tạo enzym chống ung thư. Thí nghiệm trên động đấu vật cho thấy sulforaphane là chất kháng khuẩn rất có hiệu quả với khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori). Đây chính là khuẩn vi rút gây ra bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày và ung thư dạ dày. Thử nghiệm trên người cũng cho những kết quả rất khả quan. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một cuộc thí nghiệm trên 48 tình nguyện viên tại Nhật nơi có tỉ lệ nhiễm khuẩn H.pylori khá cao. Trong 2 tháng mỗi ngày một nửa trong số mệnh này mỗi người được cung cấp khoảng 70g mầm  súp làm ngơ xanh có chứa nhiều chất sulforaphane hơn súp lơ trưởng thành từ 30 – 50 lần.Nửa còn lại mỗi ngày được cung cấp một lượng na ná mầm cỏ linh lăng – loại cỏ không chất chứa sulforaphane. Sau 8 tuần, các kết quả cho thấy chừng độ nhiễm khuẩn H.pylori ở những người ăn mầm súp làm lơ xanh thấp hơn nhiều. Còn ở những người ăn mầm cỏ linh lăng thì tỉ lệ này không suy giảm chút nào. Theo BS Jed W.Fahey, nhà hoá đâm nghiên cứu dinh dưỡng thuộc Trung tâm chống ung thư LewisB và Dorothy Cullman, Trường cực kì học Dược John Hopkins: "Chúng ta biết rằng mỗi ngày đồng cân cần trên dưới vài lạng mầm súp làm ngơ xanh cũng đủ để làm tăng lượng enzym bảo vệ cơ thể.Có điều động chúng ta chưa chắc chắn là liệu mầm súp lơ xanh có trạng thái ngăn chặn căn bệnh ung thư được hay không. Tuy nhiên việc tỉ lệ nhiễm khuẩn và sưng rái cá được giảm đi chứng tỏ khả năng nó sẽ làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày và ung thư dạ dày". Theo Dân trí
  • Công dụng tuyệt vời vời từ súp làm lơ xanh :
    • Súp lơ xanh vẫn được biết đến là có thành phần chống ung thư, ngoài ra nó còn giúp cải thiện hệ miễn là nhiễm ở người già và làm chậm quá trình lão hóa. Một hóa chất có trong loại rau này gọi là sulforaphane có khả năng kích hoạt một loạt gene và enzyme chống oxy hóa trong tế bào miễn dịch. Những thành phần này sẽ ngăn danh thiếp gốc tự vì chưng hủy hoại tế bào.
    • Gốc tự vì chưng là sản phẩm phụ của các quá trình chuyển hóa trong cơ thể. Nó có thể gây tổn hại mô dẫn tới bệnh hoạn và tuổi già. "Khi chúng mình già đi, khả năng phòng chống bệnh của hệ miễn nhiễm bị suy giảm. Đó chính thị là bởi tác động của gốc tự vì lên hệ miễn dịch", mua baking soda ở đâu tiến sĩ Andre Nel, tác giả nghiên cứu, nói. "Khi đó quy hàng rào phòng ngự của chúng mình sẽ can thiệp, sửa sang và quyết định tốc độ lão hóa", Nel nói. "Cụ thể, nghiên cứu của chúng tao tìm thấy một hóa chất trong bông cải xanh có khả năng kích thích một xê ri hàng phục rào chống oxy hóa và có trạng thái can thiệp vào sự suy giảm của hệ miễn dịch".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top