Sushi donut biến tấu sáng tạo trường đoản cú món sushi truyền thống.
Nguyên liệu hồn làm sushi donut: + 1 chén gạo sushi + 1 khoảnh cá ngừ bá + Dưa leo muối chú + 1 thìa sốt mayonnaise + 1 thìa cà phê gia vị sushi Nhật Cách làm sushi donut như sau: Bước 1: Gạo sushi vo nhẵn cho vào nồi cùng cây nác khăng khăng có chút xíu muối, sau đó thêm 1/2 thìa cà phê dấm gạo và 1 thìa cà phê dù nấu chín, đặt nguội.
Bước 2: Cho cơm sushi chèn vào khuôn donut. Sau đó lẫy ra tập lên đĩa.
Bước 3: Cá ngừ thái khoảnh. Bơ thái lát báo cáo. Dưa leo thái lát báo cáo.
Bước 4: Trang trí cá ngừ, dưa leo và tập bơ xung loanh quanh khoảnh cơm. Cuối cùng bạn hãy vãi chút rice seasoning (gia vị sushi Nhật) và mayonnaise đặt món sushi donut thêm phần quyến rũ nhé!
Cách làm đơn giản mà thành phẩm vô cùng nhãi.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng cùng món sushi donut này nhé!
Lâm Anh Đào
0 nhận xét:
Đăng nhận xét