Trending
Loading...
Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Làm bánh Trung thu mini theo công thức đầu bếp khách sạn 5 sao

- Hơi cầu kỳ một tí, mà bạn sẽ hài lòng cùng sản phẩm là 30 chiếc bánh Trung thu đẹp, cùng hai loại nhân dịp hột dẻ baking soda lứa xanh.

Nguyên giờ hồn (cho 30 chiếc bánh Trung thu loại nhỏ)

* Vỏ bánh:

- 500 gram bột mì

- 200 gram đàng

- 100 gram dù nhạc

- 1 thìa gác nác trà xanh

- 1 thìa cà phê vani

* Nhân bánh

- 500 gram trà xanh nhiễn

- 600 gram nhân hột dẻ nhiễn

- 100 gram hạnh nhân lát rang vàng

- 15 lòng hồng trứng vịt muối

- 100 ml rượu hoả hồng

* Nguyên giờ hồn khác:

- 3 trái trứng gà

- 3 thìa gác sữa bá

Hai loại nhân cho bánh Trung thu mini.

Các bước làm bánh:

* Chuẩn bị vỏ bánh

- Trộn đều 400 gram bột mì, 200 gram nha đàng, 100 gram dù nhạc, 1 thìa cà phê vani và 1 thìa gác nác trà xanh cho tới khi nhiễn mướt.

- Cuộn tròn hổ lốn lại, đùm phẳng phiu màng bảo tráin củac ăn, cho vào cản mát tủ lạnh đặt chừng 15 phút.

- Chia hổ lốn thành 30 viên tròn, chừng 20 gram/viên.

- Chuẩn bị lò nướng cùng nhiệt chừng là 230 chừng C.

* Chuẩn bị nhân bánh:

- Nhân trà xanh nhiễn nhao đều cùng hột hạnh nhân đã rang vàng rồi bốc thành 15 viên tròn, mỗi một viên 40 gram.

- Nhân hột dẻ nhiễn bốc thành 15 viên tròn, mỗi một viên 40 gram.

- Trứng muối đập vào bát, lấy lòng hồng ngâm vào rượu hoả hồng 5 phút rồi đưa nướng chừng 2 phút, chờ đợi trứng nguội rồi bốc đôi các lòng hồng trứng.

- Làm dẹp khoảnh vỏ sao cho ở giữa dày, bên ngoài lề báo cáo, sau đó chèn phần nhân và lòng hồng trứng vào giữa, bao kín lại thành hình cầu.

- Ấn bánh vào khuôn, nếu như dùng khuôn gỗ cần nếu đập ắt các lề cho tới khi bánh rời ra.

- Xếp bánh vào khay nướng đều nhau cùng chừng cách 2,5 cm rồi cho vào lò nướng.

* Nướng bánh

Làm bánh Trung thu mini theo công củac đầu bếp khách sạn 5 sao

- Đánh đều hổ lốn làm bóng bề phương diện bánh gồm 1 trái trứng gà nguyên, 2 lòng hồng, 3 thìa sữa bá.

- Nướng bánh 4 phút sau đó lấy ra dùng thanh hao lông quét nặng hổ lốn làm bóng lên phương diện hoa văn của bánh.

- Nướng đấu 4 phút rồi lấy ra quét hổ lốn làm bóng dò của hai.

- Nướng đấu cho tới khi bánh có màu nâu vàng là đặt, lấy ra đặt nguội.

Ăn bánh cùng trà mạn đặt thưởng củac hương vị nhẵn nhất.

(Theo Ngoisao.net)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top