Trending
Loading...
Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Thơm ngậy bánh mì trà xanh nhân đậu đỏ

- Những buổi bánh mì ngạt ngào nhang lứa xanh, dậy bởi bơ béo ngậy, đùm gọn gàng phần nhân dịp đỗ hồng ngọt ngào bùi. Thêm tách lứa rét là đủ đặng tận hưởng một bề thu dịu dàng.

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng khiến trưởng gia đình thích mê.

Nguyên liệu cái thần hồn làm bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng như sau: suốt>

- Phần bánh mì: + 240 bột mạng 13(Bread Flour) + 10g bột mạng 8 (Cake Flour) + 50g lối cát trắng + 15g bột trà xanh + 4g men instant + 5g muối + 50g bơ + 1 trứng + 65ml sữa + 65ml nác - Phần đỗ hồng: + 100g đỗ hồng + 40g lối cát trắng + 40g lối nâu + 1 chút baking soda

Cách làm bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng như sau:suốt>

Bước 1: suốt>Chuẩn bị nhân đỗ hồng

- Đậu hồng rửa thiệt nhẵn, sau đó cho vào nồi, rót nác chìm qua đỗ, căn vặn lửa lỡ cho nác thiệt sôi thì đóng bếp. Lược đỗ hồng qua rây, sau đó đấu láy lại như cầm 3 dò. (Cách này đặng sửa cháy cho những ai không có thời kì ngâm đỗ qua đêm. Còn nếu thời kì cụm từ bạn cho phép thì ngâm đỗ qua đêm sau đó rửa lại thiệt nhẵn nhé!) Mẹo bé: Cho 1 ít baking soda vào nồi, đỗ sẽ chóng mềm mỏng hơn chắc.

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

- Sau đó, bạn đấu rót nác vào nồi, dò này nếu thiệt giàu (cấp đôi cây đỗ) đặng đỗ có dạng "ngậm nác" giàu nhất có dạng. - Nấu lửa to, tới khi sôi thì vỉa hè bé lại đặng liu riu. Trong thời kì đó bạn nhai vớt bọt nhé!

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

- Sau chừng 35-40 phút nác sẽ từ tự khắc nông đi trông chộ. Đến lúc này, bạn cho 2 loại lối vào và căn cứ cầm nhao đều tay tới khi kín chắc. - Sau đó, bạn dùng thìa ghiền nhiễn, mà chẳng quá nhiễn nhé, nếu sừn sựt khi ăn mới ngon lành.

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

- Để đỗ nguội từ nhiên và dời qua bước làm bánh.

Bước 2:suốt> Làm bánh - Để nhồi bột loại bánh này bạn có dạng tham khảo chỉ dẫn rất kĩ ở bài bánh mỳ Shibuya Toast. Click vào đây đặng xem chi tiết cách nhồi bột.

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

- Sau khi nhồi bột khúc bạn cứt thành 9 viên bé bé đẹp đẹp như hình. - Vo viên phần đỗ, sau đó đặng lên phần bột đã đặt cán dẹp 4 góc. Túm 4 góc lại rồi vê tròn chúng. Đặt chúng vào khuôn và đùm màng đùm thật phẩm lại.

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

- Bạn ủ dò 2 kì cọ cách cho vào che kín (hay liền trong suốt lò nướng nhà bạn) và đặng vào trong suốt 1 câu nác sôi. - Sau chừng 30-40 phút sau bánh sẽ nở to cấp 2 dò ban sơ. - Khởi cồn lò nhiệt độ 200'c trước 10 phút. - Đánh đều 1 trái trứng, phẩy lên phương diện bánh, vãi mè lên trên cho đẹp và việc chót cùng là đem đi nướng trong suốt vòng 30-45 phút là hoàn thành.

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

Dành cho tín đồ cuồng trà xanh: Bánh mỳ trà xanh nhân đỗ hồng

Những chiếc bánh đẹp dứa phức mùi trà xanh, ngọt ngào ngào nhân đỗ hồng, có dạng dùng đặng ăn sáng hay dùng trong suốt bữa xế bề đều hạp lý.

Thơm ngậy bánh mì lứa xanh nhân dịp đỗ hồng

Chúc các bạn thành công cùng món bánh mỳ trà xanh ngon lành nhẵn này nhé!

Chủ bếp Thịnh Nguyễn suốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top