Trending
Loading...
Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Ngạc nhiên với bánh bông lan trong quả trứng

- Làm bánh đoá lan trong suốt vỏ trái trứng đang khiến dân số phận hot "rần rần". Cách thật hành đơn giản giàu bạn thoả thử chửa?

Nhìn những chiếc bánh ngọt ngào này mới chộ, những người làm bánh thật sáng tạo và thông minh. Hiếm ai có trạng thái nghĩ rằng, những vỏ trứng bỏ đi lại có trạng thái tận dụng đặng làm bánh ngon mắt, ngon mồm tới cầm.

Ngạc nhiên cùng trào lưu làm bánh bông lan trong suốt trái trứng

Những chiếc bánh bông lan đủ màu dung nhan đặng tạo ra trường đoản cú vỏ trái trứng khiến các tín bầy mê bánh ngọt ngào nếu đứng ngồi không yên thời kì qua.

Chắc chắc giàu bạn sẽ tò mò bay cách làm món bánh có 1-0-2 này nếu không? Thực chồng chủ yếu bánh đặng tạo ra trường đoản cú công thức chi cùng dã man món bánh bông lan truyền thống. Việc tạo màu cho bánh chỉ đơn giản là dùng màu thật phẩm hay siro mà thôi.

Nguyên liệu thần hồn làm bánh bông lan trong suốt trái trứng gồmsuốt>: Trứng gà, lối, muối rành, khay nướng, giấy bạc, sữa bá, vanilla, vài giọt chủ yếu chanh, dầu ăn, túi zipper.

Cách làm như sau:suốt>

- Đầu tiên trêu 1 lỗ lã lủng trên đầu trái trứng, dốc ngược cho trứng bên trong suốt lòng rã cả ra 1 âu, đặng riêng ra 1 nơi đặng tận dụng nguyên liệu thần hồn làm bước tiếp theo.

- Rửa trứng dưới vòi nác cho nhẵn lòng trong suốt vỏ trứng, sau đó ngâm vỏ trứng trong suốt nác muối chừng 15 phút rồi úp ngược vỏ đặng ráo.

- Cho dầu ăn vào mỗi một vỏ trứng đặng tạo chừng màng cản cách bột bánh dính vào vỏ trứng, khi bóc vỏ sẽ khó và làm xấu bánh.

- Chuẩn bị khay nướng, dùng giấy bạc lót ở dưới mỗi một khoanh tròn, đặng trứng lên trên.

- Lấy âu trứng đã tách khỏi vỏ ban sơ, tách riêng lòng trắng và lòng hường. Sau đó bạn đánh bông lòng trắng, cho lối và vài giọt nác chủ yếu chanh vào đánh bông lên. Tiếp theo bạn cho lòng hường vào đánh đều, rồi tới sữa bá, dầu ăn, vanilla, chót cùng cho bột mì vào là hoàn thành bột bánh.

- Cho hổ lốn bột bánh vào túi zipper, khóa chém mồm túi, bốc 1 đầu chóp ở dưới đáy túi và nặng nhàng cho hổ lốn vào mồm trường đoản cúng trái trứng.

- Đem trứng đi nướng trong suốt 12-14 phút ở nhiệt chừng 180 chừng C.

- Sau khi bánh chín, bạn tiễn chân bánh ra ngoài, dùng dao bốc bỏ những phần bánh bị trào ra ngoài vỏ trứng, lau nhẵn và tập ra khay.

Vậy là món bánh bông lan trong suốt trái trứng hoàn thành rồi đó!

Để biết chi tiết cách áp dụng công thức này, bạn có trạng thái theo dõi video dưới đây:

Ngoài cách làm trên, bạn còn có trạng thái dùng màu thật phẩm trong suốt khâu nhao bột đặng có đặng những trái bánh trứng màu dung nhan đáng yêu như thế này!

Ngạc nhiên cùng trào lưu làm bánh bông lan trong suốt trái trứng

Ngạc nhiên cùng bánh bông lan trong suốt trái trứng

Bánh bông lan cầu vồng đặng tạo các chừng màu rất áp giải đà và ngon mắt.

Hi vẳng các bạn sẽ áp dụng thành công cách làm món bánh chừngc đáo này!

Quỳnh Nguyễnsuốt> (Nguồn Buzzfeed)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top