Trending
Loading...
Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

9 mẹo nướng bánh cupcake ngon mê ly

- Món cupcake là hoa bánh có cách công cchắcg khó, mà đặt mỗi đơn sứt bánh cupcake đều "chuẩn cchắcg cần chỉnh" thời bạn chắc là giả dụ có bí kíp rồi!

Những chiếc bánh cupcake xinh xẻo cùng chừng kem che ngọt ngào ngào xinh xẻo sẽ làm bạn không dạng cưỡng lại và rời mắt đặt! Nhưng đặt làm ra chúng hoàn hảo cũng thực giàu bí quyết, sau đây sẽ là những chước nướng bánh bạn nên biết.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

#1: Không múc hổ lốn bột chật tới mồm khuôn.suốt>

Nếu bạn hay làm bánh sẽ đền chộ trong suốt công thức cupcake có ghi "múc hổ lốn chật 2/3 khuôn giấy". Sở dĩ ta không múc bột chật vì bột trong suốt quá trình nướng sẽ còn nở cao thêm tới mồm khuôn. Nếu bạn cho quá giàu bột vào khuôn, bánh lúc nướng sẽ nở trào qua hết mồm khuôn, làm việc bức kem lên bánh sẽ chết thẩm mỹ, chừng cân kì giữa bánh và kem cũng không đặt nữa.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Múc trước hổ lốn vào tới bán khuôn, sau đó cô chừng cao mức bột rồi mới cho thêm tới 2/3.

#2: Giấy nướng bánh cupcake tang nên trong suốt sau khi nướng.suốt>

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Hãy thử hình dung, bạn hào hứng thú khi mua đặt giấy nướng bánh có hoa văn rất xinh xẻo cho các cơ hội tiệc tùng. Nhưng hỡi ôi sau khi nướng khúc nó biến chết! Đó là do chồng béo (dù, bơ) hay do chồng lỏng tự trái cây như cupcake việt quốc, cupcake dâu,…. trong suốt quá trình nướng hình thành, sẽ ngsiêu vào giấy nướng, làm giấy chết hết hết xinh xẻo.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Cho ít gạo vào đáy mỗi đơn khuôn nướng cupcake vì gạo sẽ hút bớt dù, làm hoa văn trên giấy cupcake mức bạn đã còn xinh xẻo. Bạn cũng nên lựa loại giấy nướng cupcake dày đơn chút nhé!

#3: Phần kem che bị rã.suốt>

Hãy kiên nhịn nhục chờ bánh nguội chắc đi hãy bức đầu bức kem lên nhé! Đôi khi bạn mó bên ngoài chộ đã nguội, mà có dạng bánh đã còn nóng bên trong suốt, và chủ yếu bánh siêu sẽ làm cho kem che mức bạn bị rã ra rất chóng đó!

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Để bánh nguội chắc sau khi nướng rồi mới tiến hành bức kem lên phương diện bánh.

#4: Bánh bị va đập trong suốt quá trình chuyển di.suốt>

Hãy lựa những loại hộp có đế lỗ lã thiết kế riêng cho bánh cupcake. Việc dùng hộp chuyên dụng sẽ giảm thiểu cho bạn rủi ro va đập làm hư hỏng kem, biến dạng bánh khi tải.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Chọn hộp có đế lỗ lã lỡ cùng kích chừng bánh mình làm.

#5: Bánh bị lõm phương diện.suốt>

Trong quá trình nướng bánh, bạn không nên bật cửa lò đền xuyên đặt xem bánh. Việc bật cửa lò sẽ dẫn tới nhiệt chừng trong suốt lò không ổn định, bánh cũng sẽ không có đặt phần phương diện mịn màng sau khi chín.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Để yên bánh trong suốt lò trong suốt quá trình nướng, hay ít nhất cận hết thời kì nướng (tới 2/3 tổng thời kì nướng) rồi mới bật và rà bánh.

#6: Làm nguội bánh trong suốt khuôn nướng.suốt>

Sau khi nướng khúc, giàu người sai trái khi đặt luôn bánh trong suốt khuôn nướng chờ nguội rồi mới lấy ra. Vì lúc nướng khúc lấy ra khuôn đã còn nóng, bánh sẽ đấu đặt làm chín, dẫn tới bánh bị khô.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Sau khi nướng, bạn chỉ đặt bánh chừng ít phút (1-2 phút) trong suốt khuôn rồi liền tức thời lấy bánh ra và đặt nguội trên khay làm mát.

#7: Trang trí toppers cho bánh quá sớm.suốt>

Đặc chấm mức cupcake là phần topper muôn màu muôn nét, chỉ nhìn là đã chộ thích mắt. Nếu dùng các nguyên liệu hồn dễ bị tác chừngng môi dài như bánh quy, chocolate hay kem bức lỏng, phần topper khi đặt lâu sẽ không còn ngon lành nữa.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Nên:suốt> Đối cùng các loại nguyên liệu hồn dễ bị ỉu, rã như chocolate hay bánh quy, bạn trang trí topper trước khi ăn hay sẵn sàng trao đi.

#8: Kiểm tra bánh chín.suốt>

Một chước "cũ như trái đất" đặt biết khi nào bánh chín là dùng căm đâm thử vào giữa bánh đặt rà. Nếu rút căm ra chộ hoàn toàn nhẵn khô không dính gì hết là bánh đã chín, giả dụ còn dính đơn ít bột thì đấu nướng tới hết thời kì.

Muốn nướng bánh cupcake ngon lành, cần lưu ý 9 điều này

Một điều thú bởi là màu dung nhan mức khuôn nướng cũng có ảnh hưởng tới thời kì và nhiệt chừng nướng. Vì những màu sẫm sẽ dễ hút nhiệt hơn, nướng kì khuôn màu này sẽ dễ khiến bánh mau chín và khô hơn. Nếu dùng khay/khuôn nướng sẫm màu thì bạn nên chú ý điều chỉnh nhiệt chừng cho thích ăn nhập nhé!

Nên:suốt> Sử dụng nhiệt biểu cho lò nướng mức bạn.

#9: Bảo cai quản bánh sai cách.suốt>

9 chước nướng bánh cupcake ngon lành mê ly

Khi làm cupcake cùng số lượng giàu, ta cần biết cách bảo cai quản đặt bánh đặt ngon lành nhất. Bạn cần bảo đảm phần chủ yếu bánh đặt bảo cai quản kín gió đặt không bị khô. Nếu có chửa dùng liền, bạn giữ chủ yếu bánh trong suốt tủ lạnh, thuật hết cùng bánh đã trang trí kem. Trước khi dùng, ta lấy ra đặt ở nhiệt chừng phòng trước 1-2 tiếng. Với cách này, bạn có dạng giữ bánh trong suốt 2-3 ngày cơ đó!

(Theo Tri Thức Trẻ)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top