Thành phần dinh dưỡng trong suốt đơn trái bơ rất cao, bao gồm hơn 14 loại vitamin và khoáng chầung như canxi, cùng, magiê, sắt, folate, photpho, kali, natri, kẽm, protein, selen, đeman, lutein, carotenoid,… mà lại còn bừa ít cholesterol và muối. Ngoài ra, trái bơ cũng giàu chầung chống oxy hóa, đây là đơn chầung giúp cản đề phòng ung thư, đục thủy tinh trạng thái, lão hóa da,…
Bên rìa những nướu ích tối ưu bay sức khỏe thì bơ còn đặt xem như đơn mĩ phẩm thiên nhiên đặt các chị em dùng đặt làm xinh khá hiệu trái.
Hè đến cũng là lúc bơ vào mùa. Bơ đúng mùa có giá thành rẻ lại an toàn hơn bay chầung lượng. Nhưng nó lại rất chóng chín và hư liền sau đó. Vậy làm cầm nào đặt bảo tráin đặt loại trái này thực lâu đặt có trạng thái đặt ăn bơ loanh quanh năm? Hãy cũng rau thực hành các bước dưới đây nhé!
Bước 1: Chọn lọc bơ bảo đảm tiêu chuẩn mực.suốt>
Đó là lựa những trái bơ chín lỡ, không xanh mà cũng chẳng quá chín. Khâu lựa lọc này rất quan yếu vì nó quyết định đến hương vị hạng trái bơ trong suốt đơn thời kì dài bảo tráin.
Khâu lựa lọc này rất quan yếu vì nó quyết định đến hương vị hạng trái bơ trong suốt đơn thời kì dài bảo tráin. (Ảnh: Internet)
Chỉ cần vứt cọng bơ ra chúng ta sẽ biết đặt tình trạng hạng trái bơ: cọng xanh là bơ còn sống, cọng nâu sẫm là bơ đã chín quá (có trạng thái đã hỏng), cọng màu hơi vàng có nghĩa là bơ lỡ chín đến.
Các bước sơ chếsuốt>
Bước 2: Rửa nhẵn vỏ bơ kè nác siêu.suốt>
Nó sẽ giúp loại vứt những bụi dơ bám trên vỏ bơ và bảo đảm vệ đâm hơn.
Nó sẽ giúp loại vứt những bụi dơ bám trên vỏ bơ và bảo đảm vệ đâm hơn. (Ảnh: Internet)
Bước 3: Cắt đôi trái bơ.suốt>
Cắt đôi trái bơ theo bề dãy kè cách quay đơn đàng dao xung loanh quanh trái bơ. Sau đó, bạn hãy dùng hai tay đặt tách trái bơ ra kè cách căn vặn ngược 2 bán trái bơ.
Cắt đôi trái bơ theo bề dãy kè cách quay đơn đàng dao xung loanh quanh trái bơ. (Ảnh: Internet)
Bước 4: Lấy hột bơ ra.suốt>
Dùng dao chặt chẽ nặng vào hột bơ, đơn tay giữ bán trái bơ, tay kia quay nặng dao và nhắc hột bơ ra.
Lấy hột bơ ra. (Ảnh: Internet)
Có 2 cách bảo tráin bơ trong suốt cản đá tủ nóng
Cách 1: Đông nóng cả bán trái bơ.suốt>
- Dùng đơn túi có khóa zip và ghi ngày bắt đầu bảo tráin lên đó (điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ thời kì bảo tráin đặt hơn).
Ghi thời kì lên túi. (Ảnh: Internet)
- Bôi nác chanh hay dù oliu vào cả phần giết hạng trái bơ.
Bôi chanh hay dù oliu lên giết bơ. (Ảnh: Internet)
- Cho bơ vào túi đã chuẩn mực bị sẵn, ập nhẵn khí bên trong suốt túi ra ngoài khôn cùng có trạng thái và kéo khóa lại.
Cho bơ vào túi đã chuẩn mực bị sẵn. (Ảnh: Internet)
- Đặt túi bơ vào cản đá tủ nóng đặt bảo tráin và dùng dần.
Cách dùng: Đổ nác siêu vào đơn chiếc tô to, lấy bơ trường đoản cú tủ nóng ra và cho vào tô nác siêu. Phủ giấy làm bếp lên mồm tô chừng 2 bây giờ cùng hầu. Sau đó, vớt khoảnh bơ ra, rửa nhẵn kè nác nóng trong suốt chừng 20 giây. Với cách bảo tráin và rã đông này, giết bơ sẽ không bị nhão hay rã nác và tương đối giữ đặt hương vị hạng mình.
Cách 2: Nghiền nát bơ trước khi bảo tráin.suốt>
- Lấy giết bơ cho vào đơn chiếc hộp.
Múc bơ cho vào hộp. (Ảnh: Internet)
- Vắt bán trái chanh vào giết bơ.
Vắt bán trái chanh vào. (Ảnh: Internet)
- Dùng dĩa dầm nát bơ và nhao đều cùng chanh.
Nghiền nát và nhao đều. (Ảnh: Internet)
- Đậy nắp hộp cho vào tủ nóng (có trạng thái bảo tráin bơ kè cách cho bơ vào túi có khóa zip).
Đậy nắp và cho vào tủ nóng bảo tráin. (Ảnh: Internet)
- Đặt túi bơ vào cản đá tủ nóng đặt bảo tráin.
(Theo Yan)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét