Trending
Loading...
Chủ Nhật, 28 tháng 8, 2016

Học làm bánh mỳ mật ong của người Nhật Bản

- Bạn hãy bao giờ thưởng thức hoa bánh mì đặc biệt mực tàu người Nhật, ngấm đẫm mật ong, ăn kèm cặp kem nóng dứa ngon lành baking soda rất giàu loại hoa trái chua ngọt chi như Shibuya Toast có chửa?

Món bánh mỳ mật ong Shibuya Toast - món bánh tráng mồm nổi danh mực tàu người Nhật Bản sẽ đặt bếp Emdep.vn chỉ dẫn công thức liền sau đây!

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Nguyên liệu thần hồn làm bánh mỳ mật ong như sau:suốt> + 500g bột làm bánh mì + 7g men khô + 5g muối + 20g đàng + 150ml sữa + 3 trái trứng + 100g bơ bàng quan + 50g bơ bàng quan + 25g đàng cát (đặt phẩy bánh) + Kem bá, hoa trái, mật ong Cách làm bánh mỳ mật ong như sau:suốt> Bước 1:suốt> Cho bột mì, men, muối, đàng vào 1 tô to. Cho vào khoảng góc riêng, rồi nhao đều lại cùng rau.

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Bước 2: suốt>Tạo đơn hớ bột ở giữa, cho sữa và trứng gà vào, dùng thìa gỗ hay spatula nhao lầm lại cùng rau.

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Bước 3:suốt> Cho khới bột ra bàn đã đặt che 1 khoảng bột mì báo cáo đặt chớng dính rồi dùng tay chèn bột, chèn thật đều tay. Bước 4:suốt> Nhồi tới khi bột khá đều (nhìn có nét xù xì sùi) thì cho bơ vào khoảng chút như hình. Dùng tay kéo khới bột dãn ra sao cho bột gói kín phần bơ, rồi đấu nhào đều tay, tới khi chộ bơ đã hòa vào khới bột thì đấu cho thêm và nhào đấu.

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Bước 5:suốt> Sau khi cả bơ bạn đấu chèn đều tay, đôi khi đập bột thật khoẻ xuống bàn, rồi chèn đấu. Kiểm tra xem bột đạt có chửa tuần tra cách nặng nhàng kéo tự tự bốn phía 1 viên bột bé, nếu như chộ màn căng báo cáo thật báo cáo và không rách như hình thì hoàn hảo. Bước 6:suốt> Dùng đơn ít dầu ăn, trâm loanh quanh 1 tô thật to, vê tròn khới bột và cho vào tô. Bọc màng thật phẩm lại. Kinh nghiệm: Bạn có dạng ủ bột tuần tra cách bức đơn bình đun siêu lao, tới khoảng 80'C thì đóng. Mở đơn hộc che kín ra (hộc che nếu đủ to và rộng) cho bình siêu lao vào, nhai bật nắp bình đặt hơi nóng làm cho không khí trong suốt hộc che ẩm. Cuối cùng cho tô bột vào. Sau 1 tiếng, khới bột sẽ nở to cấp đôi luôn đó! Bước 7:suốt> Dùng tay trêu chọc liền vào giữa tô bột cho không khí thoát ra. Chia bột thành các viên bé rồi vê tròn chúng lại.

Kinh nghiệm: Mình dùng khuôn bánh mì gối có trêu chọc sẵn lỗ lã ở dưới đáy đặt giúp bánh hâm nhiệt, khuôn đặt làm tự kim khí sẽ hâm nhiệt bừa đặt. Tốt nhất khuôn nên có khoảng chớng dính nâng nếu melt bơ phẩy khuôn. Bước 8:suốt> Đậy nắp lại, cho vào lại hộc che đấu ủ thêm đơn tiếng. Đến khi bánh nở cao cấp đôi như hình thì dùng bằng phẩy whipping cream lên phương diện, có dạng cầm tuần tra trứng.

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Bước 10:suốt> Rồi đeo nướng bánh ở nhiệt độ 200'C thời kì tự 40-50 phút nhé. Bước 11:suốt> Để bánh nguội, sau đó dùng dao rọc bánh lấy phần ruột ra, bốc thành các khới vuông. Bước 12:suốt> Đánh phần bơ và đàng đặt phẩy bánh lại cùng rau, rồi dùng dao phẩy lên bánh. Nướng ở nhiệt độ 175'c chừng 15 phút tới khi bánh giòn và dứa ngộp mùi bơ

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Bước 13:suốt> Cho ruột bánh mì vào, trang trí cùng kem bá, kem nóng và hoa trái bá, mà cái quan yếu không dạng bỏ qua là mật ong, bạn nhai rưới đều trước khi ăn cho chuẩn mực bởi nhé!

Học làm bánh mỳ mật ong (Shibuya Toast) mực tàu người Nhật Bản

Học làm bánh mỳ mật ong mực tàu người Nhật Bản

Chúc các bạn thành công và có sứt bánh mỳ mật ong ngon lành nhẵn nhé!

Thịnh Nguyễn suốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top