Trending
Loading...
Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Làm bánh trung thu đậu xanh mềm mịn không cần nướng

- Bánh trung thu năm nay có giàu kiểu dáng độc địa đáo, hương vị lạ miệng ra đời. Trong đấy có những loại bánh chẳng cần dùng tới lò nướng, cách thực hành rất đơn giản, chi như hoa bánh đỗ xanh đặt chúng tôi giới thiệu liền sau đây.

Mỗi năm vào cơ hội Tết trung thu, trong suốt căn bếp ngữ giàu gia đình lại rộn rực những trận bánh nướng, bánh dai dứa ngon lành do chính tay những bà nội trợ cáng đáng thực hành. Năm nay, giàu loại bánh đa dạng bay hình thức, độc địa đáo bay hương vị ra đời.

Món bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn, đặt phối hợp nguyên liệu thần hồn vô cùng đơn giản dưới đây có dạng sẽ là gợi ý hay dành cho bạn trong suốt những ngày Tết còn tới rất cận.

Học làm bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn không cần nướng

Món bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn không cần nướng.

Nguyên liệu thần hồn làm bánh trung thu đỗ xanh: suốt> + 250gr đỗ xanh không vỏ + 50gr mật ong + 70gr đàng + 70ml kem whipping + 1 chút xíu muối Cách làm bánh trung thu đỗ xanh như sau:suốt> Bước 1:suốt> Đậu xanh ngâm hai tiếng , sau đó vo nhẵn, cho đỗ xanh vào nồi cùng 700 ml nác bắc lên bếp nấu lửa lỡ. Bạn nấu cho tới khi đỗ chín dừ, nác nông sánh thì đóng bếp. Bước 2:suốt> Đậu xanh và đàng cho vào máy xay thiệt nhiễn. Bước 3:suốt> Đậu xay nhiễn cho ra chảo không dính cùng mật ong và kem whipping nhao đều. Bắc chảo đỗ lên bếp, sên lửa lỡ cho tới khi đỗ sánh mịn không dính chảo thì đóng bếp.

Học làm bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn không cần nướng

Bước 4:suốt> Chờ đỗ nguội, cứt thành chừng phần bé (50gr). Vo tròn rồi cho vào khuôn chèn nặng, trước khi ập bánh ra.

Học làm bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn không cần nướng

Bánh đỗ xanh cho vào hộp có nắp, bảo quản trong suốt cản mát tủ lạnh.

Làm bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn chẳng cần nướng

Với cách làm đơn giản và lạ miệng, hi vẳng các bạn yêu thích và thực hành thành công món bánh trung thu đỗ xanh mềm dẻo mịn như kem này nhé!

Lâm Anh Đào suốt>

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top