Trending
Loading...
Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Độc đáo, lạ miệng với cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt

Sự kết hợp độc đáo giữa bánh tôm và bánh cuốn sẽ mang tới cho vị giác của gia đình bạn những trải nghiệm đại vời lắm nhé. Bánh ướt mềm thơm, trắng trong hốt nhiên trở thành ra đậm đà, lại miệng hơn khi có thêm chiếc bánh tôm thơm giòn, béo ngọt. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy hấp dẫn lắm rồi. Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt dưới đây sẽ baking soda la gi giúp bạn hoàn thành món ăn một cách vẹn tròn nhất. Vậy bạn còn đợi chờ gì nữa mà không bắt tay vào bếp ngay hôm nay nhỉ.

Nguyên liệu chừng để làm bánh tôm chiên ăn với bánh mướt nhé

  • Phần bánh tôm– 300 tôm tươi– 150 gam bột mì– 50 gam bột gạo– 1 thìa cafe bột nghệ– 400 ml nước– Gia vị: Muối, hạt nêm, mặc dù ăn, hạt tiêu
  • Phần bánh ướt– 100 gam bột gạo– 100 gam bột năng– 400 ml nước ấm– Gia vị: Muối, dù ăn

Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt

  1. Làm phần bánh ướtCông thức làm bánh cuốn ngon nhất đã có tại đây, bạn hãy tham khảo chúng thật nhanh để có được phần bánh ướt thơm ngon, mềm dẻo nhé!
  2. Làm bánh tôm– Tôm cắt bớt phần râu và chân, giữ lại đầu và đuôi. Rửa sạch, để ráo nước.Đem tôm ướp với 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe tiêu.– Trộn đều bột mì, bột gạo với bột nghệ.Trút từ từ vào bột 400 ml nước, khuấy đều tay để bột tan, không bị vón cục.– Làm nóng dù ăn trong chảo, múc một muỗng bột, đặt một con tôm vừa giữa muỗng bột, đặt bánh vào chảo chiên vàng tới khi bánh nở phồng, vàng đều các mặt thì vớt bánh ra giấy thấm dầu, để ráo.Sẵn tiện có nguyên liệu chừng và thời gian rảnh, bạn hãy tìm hiểu thêm công thức làm món bánh tôm Hồ Tây ngon nổi tiếng tại đây để thực đơn gia đình ngày cuối tuần thêm phong phú nhé!
  3. Khi ăn, bạn xếp một lớp rau thơm và giá như sống xuống dưới, đặt bánh mướt lên trên,  phí trên cùng tà tà chiếc bánh tôm vàng giòn. Món bánh này sẽ vàng quyến rũ hơn nếu chúng được ăn kèm với một tí hành phi thơm và nước mắm chua ngọt nhé.Nếu bạn còn chưa biết cách pha nước mắm chua ngọt ngon nhất mua baking soda o dau để dùng cho bánh thì hãy tham khảo công thức pha 13 loại nước chấm ngon tại đây để có được phần nước chấm đằm thắm nhất cho món ăn thêm hấp dẫn nhé!
Muốn món bánh độc đáo này thêm thú vị, bạn có trạng thái ăn kèm cặp chúng với chả lụa hoặc nem rán chua. Hương vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Với cách làm bánh cuốn ăn với bánh tôm trên, bạn đã có trạng thái sẵn sàng vào bếp trổ tài với cả gia đình rồi. Những chiếc bánh tôm chiên ăn với bánh mướt sẽ khiến cho vị giác của gia đình bạn thấy thích thú vô cùng.Chúc bạn thành công với cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt này nhé! Nguồn:Về giá như trị dinh dưỡng

  • Giá nguyên liệu
  • Đơn giản, dễ làm
Đánh chớ chi của bạn: 4.0 (1 votes)Sending.wp-review-26342 .review-result-wrapper .review-result i { color: #1e73

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 cuongduong & bakingsoda 02201 All Right Reserved
Designed by Odd Themes
Back To Top